Tìm hiểu về 2 loại kích cỡ ô dù gấp hai phổ biến hiện nay

Ô dù cầm tay là một sản phẩm phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Hiện nay, ô dù có rất nhiều loại cùng nhiều kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Trong các loại o du cam tay, ô dù cầm tay gấp hai là sản phẩm thường được sử dụng để làm quà tặng quảng cáo. Ô dù cầm tay gấp hai có 2 loại kích thước chính là ô dù cầm tay gấp hai bán kính 60cm và dù cầm tay gấp hai bán kính 70cm. Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 2 loại kích cỡ ô dù gấp hai phổ biến hiện nay.

 

So sánh về 2 loại kích cỡ ô dù cầm tay gấp hai

Hai loại kích cỡ ô dù 60m và 70cm có những ưu nhược điểm gì và giá cả của chúng ra sao.

– Ô dù gấp 2 bán kính 60cm: Là chiếc ô dù tương đối gọn nhẹ bởi thuộc tính của dù gấp 2 có tính tiện dụng của cái dù gấp 3 và yếu tố cứng cáp của dù thẳng, được phân phối sở hữu kích thước 60cm gọn nhẹ và tiện dụng, dễ có theo bên mình. có dù gấp 2 thường được sản xuất với quy cách thức của cái dù cầm tay tự động 1 chiều – Nhược điểm của loại bán kính nhỏ chính là khả năng che chắn mưa
– Ô dù gấp 2 bán kính 70cm: Hay Dù gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 70cm là cái ô dù với bán kính lớn khả năng che mưa nắng tốt là thế mạnh vượt bậc cho dòng dù này. sở hữu loại dù gấp hai bán kính 70cm thích hợp cho các người hay đi xe ô tô

– Về giá cả và giá bán cung cấp cho 2 cái bán kính dù gấp hai này: Nhìn chung thì về giá bán sản xuất mang số lượng ít 2 cái bán kính này với giá ngang nhau, còn với cung cấp số lượng lớn chênh lệch vài nghìn đồng.

Với những ưu nhược điểm trên của mỗi loại ô dù bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm ô dù phù hợp với mình.

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay gấp hai giá rẻ

Bạn hay công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đặt mua ô dù cầm tay gấp hai nhưng chưa biết chọn xưởng nào uy tín để đặt thì hãy tham khảo địa chỉ dưới đây nhé.


Công ty ô dù việt nam là nơi chuyên nhận cung ứng dù cầm tay theo yêu cầu khách hàng cũng sở hữu 2 kích thước (bán kính) trên. mẫu dù gấp 2 có sẵn tại văn phòng khiến việc tổ chức sản xuất dù cầm tay chúng tôi hoặc tại xưởng cung cấp người dùng có thể đến để xem cái thực tiễn Ô dù gấp 2 chúng tôi nhận sản xuất số lượng ít tối thiểu 50 cây dù In logo, thông báo theo bắt buộc người dùng Cam kết giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM GIÁ TẬN XƯỞNG luôn luôn rẻ nhất Đơn đặt hàng số lượng to “CHẾT KHẤU CAO”

Trên đây là bài viết của chúng ta đã tìm hiểu về 2 loại kích cỡ ô dù gấp hai phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ công ty ô dù Việt nam để được tư vấn và báo giá nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply