Quà tặng sự kiện từ ô dù cầm tay giá rẻ tại hà nội

Trong các sự kiện hay các chiến dịch marketing đều có các quà tặng dành cho đối tác hay khách hàng. Quà tặng là một phần không thể thiếu để thúc đẩy mối quan hệ cũng như tiềm năng khách hàng cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn quà tặng sự kiện từ ô dù cầm tay giá rẻ tại hà nội.

 

Lý do chọn ô dù cầm tay làm quà tặng sự kiện

Gần đây, nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo đẹp như: mũ bảo hiểm, sổ tay da, ô dù, áo mưa, kỉ niệm chương… Trong số các loại quà tặng, ô dù cầm tay vẫn là sản phẩm quà tặng được khá nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ ưa chuộng.

– Cái mã đẹp: mẫu mã và chất lượng đóng vai trò quan trọng trong vật phẩm truyền bá, ô dù cầm tay dùng được lâu, hiện giờ các xưởng phân phối ô dù đã cải tiến phần nhiều để đưa tới quý khách những dòng mã cuốn hút nhất
– Về mặt quảng cáo: Ô dù là vật phẩm làm cho rất tốt nhân tố này mang logo của tổ chức, hay các nội dung tổ chức muốn truyền chuyên chở tới mọi người, diện tích in ấn lớn, được coi là một banner nhỏ đi động mọi nơi tiếp cận đa dạng khách hành tiềm năng hơn
– Tính hữu ích, hữu dụng: Thật vậy quà tặng không chỉ để PR mà còn phải là thiết bị cần phải có cho người nhận, hầu như ô dù cầm tay có ích với mọi người, mọi đối tượng.
– Chi phí sản phẩm: Tuy có giá khá cao hơn những vật phẩm quà tặng giá tốt nhưng so mang mặt bằng chung và hiệu quả quảng bá thì ô dù cầm tay sở hữu giá khá để đặt cung cấp ô dù cầm tay số lượng lớn làm cho quà tặng.
– Thời kì cung ứng: thời gian cung ứng nhanh chống để giải quyết được thời gian, sở hữu những hội nghị, hội thảo, event công ty bất ngờ hay thời kì ngắn có dù cầm tay quảng cáo in logo chỉ khoảng từ 5 – 7 ngày là sở hữu thể phân phối dù quảng cáo có số lượng góp phần thành công cho sự kiện.
– Đối tượng: Dù cầm tay PR sở hữu thể tặng cho số đông đối tượng khác nhau, từ độ tuổi, nghành nghề, nam nữ… giảm được đa số suy nghĩ cho tổ chức lúc đơn vị sự kiện có phổ quát đối tượng khác nhau.

Với những lý do trên, bạn không thể chối từ một sản phẩm vô cùng tuyệt vời mà hiệu quả như vậy đúng không nào.

Địa chỉ đặt mua ô dù cầm tay quảng cáo tại hà nội

Bạn đang cần đặt mua ô dù quảng cáo để làm các chiến dịch marketing của công ty, doanh nghiệp mà băn khoăn chưa biết chọn cơ sở sản xuất nào uy tín tại hà nội thì hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Công ty ô dù Việt nam với 20 năm kinh nghiệm, là cơ sở sản xuất dù trực tiếp ko qua khâu trung gian, giá tận xưởng, nhận khiến dù cầm tay giá phải chăng, làm ô dù sự kiện tặng người mua, những loại dù tự động, bán tự động chất liệu kèo nhập cảng, cung ứng tại Việt Nam và phân phối toàn quốc. In slogan, logo những thông báo lên dù cầm tay theo đề xuất, làm dù truyền bá uy tín chất lượng​, tương trợ kiểu dáng logo có những đơn hàng số lượng lớn, giao hàng miễn phí trong khu vực nội ô Hà Nội. Ô dù cầm tay bán kính 60cm – 70cm – 75cm – Ô dù cầm tay gấp hai bán kính 75cm – Gấp 3 bán kính 53cm – Dù trẻ con – cung ứng Ô dù PR theo yêu cầu – Ô dù sân Golf… với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề cung cấp quà tặng cũng như phân phối ô dù quảng bá, gia công mẫu mã đóng logo hình ảnh lên sản phẩm, chúng tôi kiêu hãnh có tới cho người dùng những sản phẩm phải chăng nhất cộng sự chuyên dụng cho kỹ càng hết lòng sẽ khiến ưng ý những các bạn khắt khe nhất.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về quà tặng sự kiện từ ô dù cầm tay giá rẻ tại hà nội. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua ô dù quảng cáo làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply