Ô dù thông minh tích hợp nhiều chức năng

Ô dù là vật dụng quen thuộc với mỗi chúng ta, nhưng hầu hết những chiếc ô dù chúng ta đang sử dụng đều có 1 mục đích đơn thuần là che mưa che nắng khi ra ngoài. Ngày nay, các nhà thiết kế ô dù không ngừng sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ để chiếc ô có nhiều chức năng, trong tương lai, những chiếc ô thông minh sẽ thay thế hoàn toàn những chiếc ô đơn thuần. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Ô dù thông minh tích hợp nhiều chức năng nhé.

Những chức năng được tích hợp trong chiếc ô thông minh

Nghe có vẻ lạ nhưng thời đại 4.0 thì không gì là không thể làm được. Công nghệ hiện đại giúp cho chiếc trở nên thông minh hơn, và đều được đặt trong tay cầm.

– Nghe thì với vẻ rất kỳ lạ, chiếc ô dù cầm tay sao lại có thể dự báo thời tiết được, thời đại công nghệ ko gì là không thể thiết bị kỹ thuật tiên tiến khiến cho chiếc ô trở thành thông minh hơn đều được đặt trong tay cầm. dòng ô này sở hữu tên Oombrella ko chỉ dự đoán được thời tiết trước nửa giờ đồng hồ mà nó còn thông minh tới mức độ không để chủ làm cho lạc mất nó.

– Như tiêu đề thì mẫu dù cầm tay này có khả nằng dự báo thời tiết, mang thể tự động đóng mở, và được tích hợp chức năng định vị như các mẫu Smartphone thông minh.

Với những sự tích hợp nhiều chức năng vào chiếc ô dù, ta cảm tưởng chúng như một chiếc điện thoại thông minh. Sau này trong tương lai sẽ còn nhiều chức năng nữa được tích hợp trong chiếc ô cầm tay nữa.

Đặc điểm cấu tạo của chiếc ô dù thông minh

Chiếc ô dù nhiều chức năng có đặc điểm cấu tạo cũng như hình dáng có gì khác so với ô dù thông thường không?

– Về ngoại hình bên ngoài Haz Umbrella cũng như những dòng ô dù cầm tay truyền thống thường ngày không những thế được thiết bị thêm một nút bấm, bộ điều khiển vi mạch và pin li-ion để phục vụ cho 1 mục đích chính bấm mở ô tiện dụng hơn đặc thù đối với các ai đang phải có vác các trang bị nổi trội nhất là khả năng định vị và dự đoán thời tiết của cây dù này: Haz Umbrella được kết nối mang 1 ứng dụng iOS (hoặc Android) đi kèm thông qua Bluetooth, chức năng này hoạt động trong khuôn khổ khoảng 30 mét.
– Giả dụ loại smartphone và dòng ô phương pháp nhau ngoài phạm vi này thì một thông tin được gửi tới người dùng và cho biết vị trí cuối cùng của cái dù. ứng dụng này cũng phân phối cho người tiêu dùng những thông tin dự báo thời tiết dựa trên địa điểm, như vậy bạn có thể biết được tương đối thời tiết sở hữu mưa hay không còn sở hữu dù theo bên mình tránh khỏi các cảnh huống tắm mưa ngoài dự định, đồng thời ko bị ảnh hưởng xấu bởi tia UV trong khoảng mặt trời.
– Loại ô dự báo thời tiết này khiến cho từ 1 loại tơ tình cờ và sợi thủy tinh không rách, tay cầm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ. dòng ô sở hữu nhiều màu sắc cho quý khách chọn lựa. Giá của nó khoảng 105 đô la (tương đương hai,3 triệu đồng).

Trên đây là bài viết của chúng tôi giới thiệu về Ô dù thông minh tích hợp nhiều chức năng. Các bạn có muốn sở hữu chiếc ô thông minh như vậy không ạ? Trong tương lai chiếc ô này sẽ được sử dụng phổ cập trong đời sống con người.

Leave a Reply