Ô dù cầm tay nở hoa khi gặp trời mưa

Ô dù nở hoa khi gặp nước là sản phẩm dành riêng cho nữ giới. Đây là một sản phẩm độc đáo của đất nước nhật bản, hiện nay đang được bày bán khá nhiều trên thị trường việt nam. Chắc chắn các bạn sẽ rất tò mò về chiếc dù nở hoa này. Nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu Ô dù cầm tay nở hoa khi gặp trời mưa nhé.

Đặc điểm cấu tạo của ô dù nở hoa

Chiếc ô dù nở hoa được làm như thế nào mà lại nở hoa khi gặp nước, quả thật là một điều khó hiểu, ta cùng tìm hiểu xem con người nhật bản đã thiết kế chiếc ô như thế nào nhé.

– Người Nhật thông minh với phổ quát chiếc ô dù khác nhau, 1 trong số đó, lừng danh nhất là loại dù giấy Wagasa, và hiện giờ là chiếc dù nở hoa, mẫu ô dù cầm tay rất đẹp, dòng dù độc đáo này chắc hẳn sẽ làm cho cho bạn sửng sốt, đặc trưng lúc đi dưới trời mưa.

– Thường ngày thì nó cũng chỉ là 1 chiếc dù cầm tay thường ngày như các cái ô dù hơi, nhưng khi gặp nước khi này dòng dù sẽ trở nên sinh động và đáng yêu với những bông hoa nổi lên bên trên cái dù, đây cũng chính là đặc điểm nhấn nhất, điều tạo nên nét biệt lập của loại ô dù nở hoa này. cố nhiên ví như bạn sử dụng để che nằng thì nó vẫn là cái dù thường nhật nhé!!

* các tham số của ô dù nở hoa
– Kích thước: 13 cm x 12 cm x 10 cm
– Màu sắc: mang phổ thông màu
– Chất liệu: kim loại và vải dù cao cấp
– Khối lượng: 500g
Để cho chiếc dù nở hoa về có hình trạng ban đầu bạn chỉ việc dùng dẻ lau khô là các bông hoa trên dù sẽ biến mất

Chiếc ô dù nở hoa cũng có cấu tạo như những chiếc ô thông thường khác chỉ khác ở loại vải để làm tán dù khác nhau, khiến chiếc ô dù nở hoa khi gặp trời mưa.

Những lợi ích của chiếc ô dù nở hoa khi gặp trời mưa

Chiếc ô dù nở hoa có thiết kế chắc chắn, có khả năng gấp lại gọn gàng, có kích thước gấp gọn bằng một chai nước giúp bạn có thể bỏ túi xách, balo rất tiện dụng. Ngoài ra, ô dù nở hoa còn thu hút các bạn gái làm phụ kiện thời trang khi đi ra ngoài.

Hoa văn xuất hiện khi gặp nước độc đáo.
– Ô nở hoa chất liệu cao cấp, độ bền thấp dùng che nắng, che mưa
– Với thể sử dụng khiến quà tặng xinh xắn, ý nghĩa dành cho Anh chị gái
– Loại ô gấp kiểu dáng đặc thù: lúc gặp nước sẽ xuất hiện ảnh những bông hoa xinh xinh trên ô.
– Ô dù ở hoa với thể thu gọn tối đa với kích thước hơi nhỏ luôn tiện cho Các bạn bỏ trong túi xách mà ko chiếm nhiều diện tích
– Kích thước: lúc mở ra: Rộng ô 91 cm, chiều dài cán 63 cm, khi gấp vào ô dài 25 cm

Trên đây là bài viết của chúng tôi giới thiệu về Ô dù cầm tay nở hoa khi gặp trời mưa. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Công ty ô dù Việt nam có sẵn rất nhiều mẫu mã ô khác nhau để cho quý khách lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply