Những loại ô dù cầm tay gấp hai dùng làm quà tặng quảng cáo

Ô dù cầm tay gấp hai được sử dụng khá phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp chúng dễ dàng ở tất cả mọi nơi. Ngoài tác dụng che mưa che nắng, ngày nay khi kinh tế thị trường đang phát triển chiếc ô còn được sử dụng làm quà tặng quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, trường học, các trung tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những loại ô dù cầm tay gấp hai dùng làm quà tặng quảng cáo để các bạn tham khảo nhé.

 

Tại sao bạn nên chọn ô dù cầm tay gấp hai để làm quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo là một hình thức marketing khá phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay, trong đó ô dù cầm tay gấp hai là một sản phẩm khá được ưa chuộng.

– Ô dù cầm tay gấp hai là dòng ô dù lai tạp giữa ô dù thẳng và ô dù gấp 3: sở hữu sự vững chắc của ô dù thẳng và sự tiện dụng, gọn nhẹ của ô dù gấp 3, 1 trong các lý do chọn ô dù gấp 2 khiến quà tặng chính là về mức giá cung ứng, có ô dù cầm tay gấp hai giá bán cung ứng tương đối, không quá cao cúng ko quá thấp, nếu như đặt sản xuất dù gấp hai số lượng to mức giá cung cấp được giảm nhiều và phù hợp để làm cho quà tặng PR mang số lượng to.

– Về quy cách dù gấp 2: Ô dù gấp hai mang nhiều thiết kế, mẫu mã cũng như chất liệu phân phối, thường được sản xuất rất vững chắc, thời gian sử dụng trong tương lai, chiến dịch PR hiệu quả trong thời gian dài. ngoại hình hợp thời trang, gọn nên được phổ biến người ưa thích, đặc thù là tuổi teen ngày nay.

– Ô dù cầm tay kể chung và ô dù gấp hai kể riêng, chọn dù cầm tay gấp hai khiến quà tặng vừa sở hữu thuộc tính tri ân cho người mua, vừa truyền bá được tên tuổi hay thương hiệu quả của công ty tới mang mọi người.

Với những lợi ích trên của chiếc ô dù cầm tay gấp hai, các doanh nghiệp đã sử dụng một cách hiệu quả chiến dịch của mình đem lại doanh số cao.

Các mẫu ô dù cầm tay gấp hai dùng làm quà tặng quảng cáo

Loại ô dù cầm tay gấp hai được sử dụng phổ biến là: ô gấp hai bán kính 60cm, ô gấp hai bán kính 70cm. Đây cũng chính là 2 loại sản phẩm chủ yếu mà Công ty ô dù Việt nam sản xuất.

– Dù cầm tay gấp hai bán kính 60: Là cái bán kính hơi gọn nhẹ, ko quá lớn nhưng cũng đảm bảo khả năng che chắn mưa phải chăng.Chất liệu sườn kèo sắt là cái được lựa chọn chính yếu, tay cầm nhựa hoặc tay cầm mút cao cấp. 2.
– Dù cầm tay gấp hai bán kính 70 cm: dòng dù được sử dụng đa dạng nhất ví như so sánh mang người anh em dù gấp 2 bán kính 60 cm. sở hữu đặc tính đặc trưng chắc chắn không hề thua kèm những loại dù thẳng vững chắc cơ mà gọn nhẹ hơn., Nên đây là mẫu dù cầm tay được ưu tiên dùng nhất cho cái sản phẩm dù cầm tay của mình.

So sánh về giá cả hai loại bán kính: Nhìn chung 2 mẫu này có giá gần nhu tương đương nhau, với sở sở cung ứng dù PR chúng tôi giả dụ các bạn đặt hàng dưới 500 cây dù thì chi phí 2 dòng này ngang nhau, còn đối có số lượng trên 500 cây thì mức giá của dòng bán kính R=60cm sẽ rẻ hơn.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về những loại ô dù cầm tay gấp hai dùng làm quà tặng quảng cáo. Nếu quý công ty có nhu cầu đặt làm ô dù quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Leave a Reply