Những chiếc ô dù đáng yêu dành cho trẻ em

Ô dù là vật dụng khá cần thiết với mỗi chúng ta, mỗi gia đình. Ô dù cầm tay có nhiều loại mẫu mã khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi. Riêng trẻ em thì có các loại ô dù kích thước bé, với thiết kế siêu đáng yêu tạo được sự yêu thích của trẻ em khi sử dụng. Bài viết sau đây, Công ty ô dù Việt nam sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc ô dù đáng yêu dành cho trẻ em.

Kinh nghiệm chọn mua ô dù dành cho trẻ em

Trẻ em là những mầm non của quốc gia, cần được chăm sóc và quan tâm. Các cha mẹ thường có nhu cầu sắm cho con chiếc ô để con đến trường. Các bé sẽ rất thích sử dụng chiếc ô siêu đáng yêu và ngô nghĩnh. Nhưng chọn ô dù sao cho phù hợp với các bé là một điều đáng lưu tâm.

– Chọn kiểu dáng ô dù ngoài mặt ô dù con trẻ rất nhiều, tới cả hàng ngàn mẫu mã khác nhau. Màu sắc của chúng cũng rất phổ quát nhằm lôi kéo trẻ. những hình dạng vui nhộn của các nhân vật hoạt hình hay động vật sẽ là chọn lọc thích hợp nhất. gần như trẻ điều thích những dòng ô dù sở hữu những hình ảnh quen thuộc này. Bạn mang thể tham khảo thêm thị hiếu từ các bé để tìm tặng. không những thế, mang tổ chức nếu tặng quà cho trường học hoặc những trung tâm con nhỏ thì cũng nên lưu ý về những kiểu dáng phù hợp để giúp món quà vừa đẹp lại vừa với trị giá nhân bản sâu sắc. Chọn ô dù theo nam nữ trẻ nam nữ của trẻ là một trong các cân kể lúc chọn tậu ô dù cầm tay.
– Chọn lựa ô dù mini Ô dù mini là lựa chọn rất thích hợp có trẻ thơ vì sự nhỏ nhắn và xinh xắn của chúng. các loại dù mini sẽ thuận tiện xếp gọn và bỏ trong cặp hay balo của trẻ lúc đi học. đồ vật hữu hiệu này sẽ tương trợ tốt trẻ em đặc trưng ở nước ta khí hậu tương đối thất thường. các mẫu ô dù khác thì quá lớn hoặc to kềnh, ví như như chúng gấp gọn thì tán dù cũng rất to, không phù hợp có thể trạng của trẻ. Chính bởi vậy nên lựa các dòng ô dù mini nhỏ nhưng và hiệu quả và đẹp.
– Dựa trên các đặc điểm của bé gái và bé trai mà chọn ô dù như sau: Đối với bé gái thì sử dụng ô dù có hình tai thỏ, tai mèo ,…kèm theo các màu sắc với tính nhẹ nhõm cũng như nhấn mạnh như : đỏ, hồng, tím…biểu lộ được sự duyên dáng mà hầu như bé gái nào cũng thích. một trong những hình ảnh luôn gắng liền với những bé gái là mèo kitty, đây là nhân vật được in ấn lên tương đối rộng rãi đồ tiêu dùng khác cũng như tiêu dùng trên ô dù trẻ con.
– Có các bé trai thì ô dù mang tính mạnh mẽ hơn, màu sắc được mô tả đậm, hài hòa giữa gam lạnh và hot, xanh lá cây, xanh nước biển và màu vàng sẽ rất thích hợp. các hình ảnh có tính hành động như : người nhện, siêu nhân, kèm những nhân vật khác sẽ rất phù hợp.

Với những kinh nghiệm mua dù chọn dù cho trẻ em, hi vọng các bố mẹ hay nhà trường sẽ có những món quà ý nghĩa với các bé.

Những mẫu ô dù đẹp nhất dành cho trẻ em

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã ô dù dành cho trẻ em rất đáng yêu, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu đẹp nhất sau đây.

* Ô dù hình thú cưng: những mẫu ô được mẫu mã mang tán dù, vải dù in hình chú ếch, gấu trúc cá vàng, chú rùa, hươu cao cổ…Mỗi ô có 1 mẫu mã độc đáo những bé sẽ rất ham thích với những dòng ô màu sắc sống động này.
* Ô dù Khủng Long: dòng ô xuất sắc cho ý trung nhân khủng long trong gia đình bạn! Ô này được kiểu dáng sở hữu vải tong suốt bên ngoài in hình những chú Khủng Long Ngộ Nghĩnh! Đối có mỗi trẻ thích thú mang khủng long, chúng sẽ cứng cáp thích mẫu ô này và sẽ thích tiêu dùng nó mỗi lúc trời mưa! Màu sắc chính của loại ô này là màu da cam, xanh, nâu và xanh lam, vượt bậc với màu sắc ngẫu nhiên khiến cho mọi nụ cười của người khủng long quậy phá.
* SMATI Stick Umbrella: Là một loại ô trong suốt được làm cho phụ nữ và con nhỏ mang một con chó màu đen và trắng peeking trên ô của ô. * loại ô mũ bảo hiểm: loại mẫu mã thú vị của mẫu ô độc đáo này sở hữu vẻ bên ngoài như chiếc mũ bảo hiểm che phủ phần phí tên hạn chế được các trận mưa to hay nước hắt vào
* Ô dù hình Rồng: Ô này in hình một con rồng lửa cháy ở phía trước sở hữu tai rồng mở mang từ phần chính của ô. Thay vì một tay cầm ô truyền thống, tay cầm trên mẫu ô này thật sự ngụy trang như một thanh kiếm dễ cầm! sẽ rất bắt mắt cho những bé trai đây.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những chiếc ô dù đáng yêu dành cho trẻ em. Nếu bé nhà bạn chưa có chiếc ô dù thì bạn hãy tậu ngay cho bé nhé, chắc chắn các bé sẽ rất thích chiếc ô siêu đáng yêu đấy.

Leave a Reply