Lý do nên chọn ô dù cầm tay hai tầng chống lật cao cấp

Nhắc đến ô dù cầm tay cao cấp, chúng ta không thể không nhắc tới loại ô dù cầm tay 2 tầng chống lật, sản phẩm này có ưu điểm là chịu được gió giật mạnh và che nắng mưa rất tốt. Hiện nay, ô dù cầm tay 2 tầng chống lật đang được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn lý do nên chọn ô dù cầm tay hai tầng chống lật cao cấp.

 

Thế nào là ô dù cầm tay 2 tầng chống lật

Bạn đã biết gì về ô dù cầm tay 2 tầng chống lật cao cấp chưa, chắc bạn cũng hình dung ra nó có 2 mái ô. Chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn biết rõ hơn nhé.

Việc nó được ngoại hình tương tự mục đích để hút gió và khuếch tán gió lúc lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù giúp cây dù ko bị lật khi gặp các cơn gió lớn Dù 2 tầng được sắp xếp vào mẫu dù thẳng bởi gần như hồ hết những cái dù hai tầng đều là mẫu mã dù thẳng và thường được cung cấp sở hữu kích thước to, những chất liệu cao cấp như: khung sắt, khuông poly, vải dù khả nằng không thấm nước nước và cách nhiệt cao, Ô dù hai tầng được làm cho bằng chất liệu kim loại hay khuông kèo poly cứng cáp sở hữu độ bền dùng cao so mang các dòng ô dù thường ngày thì chất lượng hơn hẳn gấp nhiều lần. Chính vì những ưu thế đấy mà mẫu dù cầm tay hai tầng sở hữu giá bán cao hơn các mẫu ô dù cầm tay khác.

Chiếc ô dù với 2 mái ô kích thước to nhỏ khác nhau không những chống được các cơn gió to mà còn tạo nên sự sang trọng, thẩm mỹ cho chiếc ô.

Nguyên lý hoạt động của ô dù cầm tay 2 tầng chống lật

Ô dù cầm tay 2 tầng chống lật với cấu tạo 2 tầng nhưng cách sử dụng cũng như các loại ô thông thường khác, chúng ta chỉ cần ấn nhẹ nút bấm và sử dung.

Chọn ô dù hai tầng khiến cho quà tặng truyền bá có việc in ấn logo và các thông tin lên dù 2 tầng tặng người mua cao cấp, đối tác khiến cho ăn của công ty thì quả là xuất sắc, mẫu mã thanh tao, bắt mắt sở hữu các miếng vải dù được may xen kẻ sở hữu nhau rất đẹp, chọn lựa lý tưởng cho những đơn vị đang cần tìm dòng dù cầm tay cao cấp làm cho quà tặng PR mang ngân sách lớn.Cấu tạo cũng như những dòng ô dù khác chỉ khác ở phần vải dù được may hai lớp chồng lên nhau để tạo yếu tố chống lật cho cây dù, và mang hai nút thắt dù ở mẫu mã

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về lý do nên chọn ô dù cầm tay hai tầng chống lật cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty ô dù Việt nam để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply