Cách vẽ tranh tô màu chiếc ô cho bé

Tranh tô màu là một phần không thể thiếu cho các bé. Hoạt động vẽ và tô màu giúp bé phát triển tư duy, phát triển cảm xúc thẩm mỹ, luyện vận động tay, tăng khả năng sáng tạo cho các bé. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vẽ tranh tô màu chiếc ô cho bé. Các bố các mẹ hãy cùng bé thực hiện ý tưởng này nhé.

 

Cách vẽ hình cái ô

Có rất nhiều cách để vẽ một chiếc ô hay chiếc dù. Nhưng để vẽ một chiếc ô thì có các bước chung, khá đơn giản và dễ dàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách vẽ cho người mới bắt đầu, bạn có thể sáng tạo thêm ý tưởng tùy ý.

– Dụng cụ cần chuẩn bị: Thước, Bút chì, Giấy, Cục tẩy, bút màu theo sở thích. Hãy bắt đầu nhé.
– Các bước làm:
+ Bước 1: bắt đầu vẻ 1 tuyến phố thẳng chính là độ rộng của mẫu dù bạn muốn mang, có thể dùng thước hoặc bằng tay cũng được bởi ở bước sau trục đường thẳng này sẽ bị xóa nên bạn nhé vẽ mở mờ thôi nhé cách vẻ hình mẫu ô
+ Bước hai: 1 đường thẳng đứng vuông góc sở hữu trục đường thẳng ở bước một, đoạn thẳng này dài hơn tầm gấp rưởi đoạn thẳng đầu, đây là chiều cao hay chiều dài cây dù (thường dài hơn gấp rưởi là đủ). Tiếp theo vẻ một con đường tròn đi qua 3 điểm như hình bên dưới vẻ hình dòng dù
+ Bước 3: Để tạo các nan dù bạn đánh dầu các điểm trên phố thẳng và ở đỉnh dù (xem hình) vẻ cái ô
+ Bước 4: Vẻ các điểm đã đánh dấu bằng các con phố cong, tỷ mỉ vẻ đường cong sao cho đẹp đê tạo nên những nan dù nhìn như thật hình chiếc dù
+ Bước 5: Tiếp đó ở đoạn thẳng đâu tiên chúng ta vẽ hãy nối những điểm tốt những múi lại mang nhau cũng bằng tuyến phố cong. tiếp diễn chúng ta vẻ tay cầm của mẫu ô, để đơn thuần và tiện lợi nhất bạn nên vẻ tay cầm cong vẻ hình chiếc ô dù
+ Bước 6: Bước hoàn tất chúng ta kỹ càng cho các chi tiết đã vẻ, tô đạm các nét sao cho rõ ràng, dùng tẩy xóa các nét thừa. tương tự là đã hoàn tất cách thức vẽ một dòng dù bằng bút chì hay cách thức vẽ bằng tay cách thức vẻ hình chiếc dù.

Với các bước đơn giản như trên, bạn có thể dễ dàng vẽ được một chiếc ô, từ đó bạn có thể sáng tạo tùy ý thích của mình để chiếc ô được đẹp hơn.

Cách tô màu bức tranh cái ô

Các bé mới bắt đầu tập tô sẽ khó cầm màu và chưa biết cách tô màu sao cho đẹp, các bố các mẹ có thể dạy bé cách tô màu theo hướng dẫn sau đây.

Dưới đây là các bí quyết tập cho bé phương pháp tô màu với loại ô dù, cơ sở vật chất phân phối ô dù cầm tay Hoàng Thiên Vũ sưu tầm và tổng hợp đầy đủ cách để tạo nên các tác phẩm hoàn hảo cho những bé, Cũng như giúp những cô thầyCộng bé khám phá cuộc sống xung quanh quan các tranh vẻ. Vẻ và tô màu tập và rèn luyện cho bé kỹ năng Quan sát, phát triển tư duy giúp bé khám phá phổ biến điều thú vị xung vòng vo.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về cách vẽ tranh tô màu chiếc ô cho bé. Các bố các mẹ ơi, hãy cùng con vẽ tranh rồi tô màu nhé, đây là một cách để bé phát triển rất nhiều điều đó ạ. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply