Cách làm dù giấy đồ chơi cho trẻ em

Các bé nhà mình đang tuổi phát triển, cần nhiều đồ chơi để bé trải nghiệm. Các bố các mẹ có thể làm chiếc dù giấy đơn giản từ những miếng giấy ăn hay miếng bìa carton. Bạn chỉ cần một chút thời gian rảnh rỗi của mình là sẽ có được những chiếc dù đồ chơi cho bé yêu của bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách làm dù giấy đồ chơi cho trẻ em nhé.

 

Cách thứ nhất: Sử dụng các mảnh giấy ăn hay giấy lau tay hằng ngày

Cách này chúng ta sử dụng những mảnh giấy ăn hằng ngày, những sợi dây và một vật nặng, tuy nhiên dù này gặp nước sẽ nhanh bị hỏng.

– Bước một: Mở tờ giấy và để ngay ngắn trên bàn, giả dụ bạn muốn trang hoàng mẫu dù khiêu vũ của mình, hãy đặt giấy lên trên 1 tờ báo, bìa cứng hoặc giấy nháp. dùng điểm đánh dấu và vẻ lại theo hình vẻ có sẵn.
– Bước hai: Dây để bược vào cái dù, bạn cần 4 đoạn dây sao cho đều nhau.
– Bước 3: Buộc 4 đoạn dây vừa cắt vào 4 góc của miếng giấy, đảm bảo buộc chặt ko bị tuột ra nhé!!
– Bước 4: Vật nặng để làm dù nhảy đầm: bạn có thể mua 1 vật bất kỳ, các để cho loại dù dancing của bạn giống thật hơn bạn mang thể tìm hình nộm và buộc 4 đầu dây còn lại vào.
– Bước 5: Rất đơn giản, tương tự đã hoàn tất cái dù của bạn, thể nghiệm ngay: bạn có thể đứng trên bàn để thả hay bậc thang, sân thượng nhà mình.
– Bước 6: kiểm tra chất lượng chiếc dù vừa làm cho: Quan sát tốc độ rơi của chiếc dù: nếu như chiếc dù rơi sở hữu tốc độ nhanh là do vật quá nặng hoặc buồm dù quá nhỏ để có thể cản gió, Thử gắn 1 vật nhẹ hơn vào dù của bạn hoặc tạo một cánh buồm to hơn. Hãy thí điểm với trọng lượng và kích cỡ buồm khác nhau.

Một chiếc dù giấy xinh xắn đã được hoàn thành, bạn hãy thử nghiệm sản phẩm của mình ngay nào.

Cách thứ hai: làm chiếc dù nhảy bằng túi nhựa hoặc túi nilon

Chiếc dù nhảy này cần có nguyên liệu là túi nhưa hoặc túi nilon, một vài sợ dây, băng dính, vật nặng. Loại dù này bền hơn so với loại dù giấy ở trên.

* Bước một: Cắt một loại túi nhựa hay tấm nilon thành hình vuông. đặt lên bàn hoặc sàn nhà, Kích thước của 1 dòng dù lượn là nhân tố ảnh hưởng đến tốc độ rơi xuống. các buồm nhỏ hơn, nó sẽ tốc độ hơn; Càng to buồm càng chậm, nó càng giảm. Xác định xem bạn muốn dù của bạn rơi nhanh hoặc chậm.
* Bước 2: Cũng như cách thức làm 1, bạn cắt 4 đoạn dây bằng nhau
* Bước 3: sử dụng băng dán, dán đầu 4 đoạn dây vào 4 đầu của tấm nilon, nhớ dán cho vững chắc nhé
* Bước 4: Bước cuối cùng buộc 4 đoạn dây vào vật nặng bạn đã chọn sẵn và thí nghiệm dòng dù nhảy bằng nilon ngay thôi

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về cách làm dù giấy đồ chơi cho trẻ em. Các bố các mẹ hãy cùng bé yêu nhà mình thiết kế và chơi đồ chơi do chính mình tạo ra nhé. Chắc chắn bé yêu sẽ rất thích đó ạ.

Leave a Reply